fbpx

Vì sao nhà bán hàng nên tận dụng 11/11 để Dropship?

 NGÀY 11/11 LÀ NGÀY GÌ ?

Ngày độc thân 11/11 – Ngày này còn được giới trẻ Trung Quốc gọi với tên là “光棍 – guānggùn – quang côn” với hàm ý sâu xa là “toàn gậy” tức là cô đơn, độc thân. Cái tên Guanggunjie được khai sinh từ một video than thở về việc độc thân và xung quanh “toàn gậy” do một nam sinh viên quay từ ký túc xá và đăng tải trên internet. Video này được lan truyền mạnh trong giới trẻ, và từ đó ngày 11/11 được tính là dịp lễ đặc biệt dành cho dân F.A.

Xuất phát từ ý tưởng tự mua đồ để an ủi sự cô đơn cho tới lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm tại Trung Quốc

Ngày giảm giá 11/11 Trung Quốc được khởi xướng năm 2009 bởi bộ phận xúc tiến thương mại điện tử Taobao & Tmall trực thuộc tập đoàn Alibaba. Sau đó, không chỉ riêng Alibaba mà rất nhiều các công ty thương hiệu, các đối thủ cạnh tranh, cửa hàng cũng đua nhau giảm giá để kích cầu mua sắm, tạo lên làn sóng mua sắm khổng lồ nhất trong năm.

NGÀY 11/11 TRỞ THÀNH NGÀY LỄ HỘI MUA SẮM LỚN NHẤT TRONG NĂM TẠI TRUNG QUỐC, TƯƠNG TỰ NHƯ NGÀY HỘI MUA SẮM BLACK FIRDAY TẠI MỸ. DOANH THU NĂM 2016 TỪ LỄ HỘI NÀY HƠN 15 TỶ NHÂN DÂN TỆ, TƯƠNG ĐƯƠNG 3 TỶ USD. CON SỐ NÀY GẤP 3 LẦN TỔNG DOANH THU TỪ LỄ HỘI BLACK FRIDAY TẠI MỸ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *