fbpx

Hướng dẫn xem thông tin sản phẩm trên taobao, tmall và 1688

Hiện nay, khi mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688 hay bất kỳ sàn thương mại điện tử Trung Quốc nào khác, không hề khó để có thể đọc được các thông tin trên trang nhờ vào tính năng dịch của Google. Nhưng điều đáng buồn ở đây đó là, nhiều nhà cung cấp trên các trang này lại để kích cỡ sản phẩm dưới dạng ảnh và cản trở Google trong việc làm thông dịch viên cho bạn. Và bản thân bạn cũng không thể thực hiện công đoạn copy paste thủ công để dịch được đống chữ ngoằn ngoèo đó.

Chắc chắn phần số ở thông tin sản phẩm được hiển thị rõ ràng và không khiến bạn phải gặp điều gì băn khoăn rồi, nhưng cái đáng băn khoăn ở đây đó là những số này thể hiện kích thước của chi tiết nào trên sản phẩm? Trong bài viết này, Velog sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách đọc thông tin sản phẩm để bạn có thể dễ dàng cung cấp thông tin và lựa chọn sản phẩm thích hợp cho khách hàng của mình nhé!

Tổng hợp những thông tin cần quan tâm

Tiếng Trung

Tiếng Việt

全长

độ dài

袖长

dài ống tay

袖围

vòng ống tay

胸围

vòng ngực

腰围

vòng eo

肩宽

rộng vai

臀围

vòng hông

裆长

đũng quần

大腿围

vòng đùi

裤口宽

ống quần

带长

độ dài quai

高度

chiều cao

长度

chiều dài

宽度

chiều rộng

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các từ vựng khác tại đây.

Mong rằng những hướng dẫn cơ bản phía trên sẽ giúp bạn phần nào dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc.

Velog hỗ trợ người kinh doanh online theo mô hình Dropshipping trong việc tìm nguồn hàng giá gốc, mua hộ và vận chuyển đến tận tay khách hàng, tránh tồn kho và rủi ro về COD.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *