fbpx

Dịch vụ vận tải đường biển

Dịch vụ vận tải đường biển

Velog liên kết với các đối tác là các hãng tàu hàng đầu: MAERSK, MOL, MSC, HANJIN, WANHAI, CHINA SHIPPING, NAMSUNG,…. kết nối với mạng lưới các đại lý NVOCC trên toàn thế giới, Velog đảm bảo đầy đủ các dịch vụ xuyên suốt với chất lượng cao trong quá trình vận tải biển. Velog có thể quản lý các loại hàng hóa thông thường: hàng khô (FCL, LCL), hàng hóa kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng rời, hàng quá khổ  quá tải, siêu trường siêu trọng, hành lý cá nhân hiệu quả …

Với một mạng lưới các đại lý, Velog bảo quản vận chuyển hàng hóa của bạn không chỉ trên đường biển mà còn cung cấp dịch vụ, hợp nhất kết hợp nhiều loại hình vận tải và các dịch vụ liên quan khác, Velog đã nhanh chóng phát triển thiết lập mạng lưới để phục vụ cho vận tải biển và các hình thức vận tải khác trên toàn thế giới. Velog xử lý hàng ngàn các lô hàng trong ngoài nước thông qua các cảng chính tại thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội và Đà Nẵng đi tới các điểm đến khác nhau.

Bất cứ khi nào bạn muốn nhận, gửi hàng lẻ (LCL) hoặc giao hàng nguyên container (FCL) tại bất kì đâu, từ điểm nào trên toàn thế giới.

Dịch vụ được cung cấp:

 Vận tải đường biển quốc tế về dịch vụ chở hàng (nhập khẩu và xuất khẩu)

 + Gom hàng / Dịch vụ Gom và Chia lẻ từ Việt Nam đi và đến trên toàn thế giới

 + Cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế đường biển đến cửa nhà và dỡ hàng tại nhà

 + Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa vận chuyển

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải biển thì liên hệ trực tiếp với Velog.vn theo số hotline 0354.583.583 để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Xem báo giá tại đây:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *