fbpx

Dịch vụ vận tải hàng không

Dịch vụ vận tải đường hàng không

Velog có quan hệ mật thiết với các hãng hàng không hàng đầu thế giới cho phép Velog có thể cung cấp một loạt các dịch vụ vận tải hàng không quốc tế trên toàn thế giới với các sân bay quốc tế lớn.

Để có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, Velog cung cấp cho bạn với các giải pháp hiệu quả: kết hợp vận tải hàng không quốc tế giữa đường biển và đường hàng không qua trung tâm khu vực: SINGAPORE, HONGKONG, BANGKOK, DUBAI với thời gian vận chuyển không lâu hơn so với bằng đường hàng không, nhờ đó khách hàng có thể tiết kiệm chi phí của họ trong khi tận hưởng thời gian vận chuyển nhanh. Các dịch vụ được cung cấp:

+ Sân bay đến sân bay vận tải qua các hãng hàng không: VN, HX,KE, SQ, Eva,….

+ Door-to-door cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế

+ Kết hợp vận tải Sea / Air

+ Courier dịch vụ (tài liệu, mẫu, thương mại hàng hóa) qua dịch vụ quốc tế của: TNT, DHL, FEDEX, UPS,….

+ Air hợp nhất (xuất khẩu) và deconsolidation (nhập khẩu)

+ Làm thủ tục hải quan và các dịch vụ xử lý địa phương.

Nếu bạn còn đang băn khoăn hay thắc mắc về quy trình hay về các chi phí và thủ tục trong dịch vụ vận tải hàng không của Velog. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng không.

Các dịch vụ vận tại hàng không luôn nhận được những lợi ích và hiểu quả hơn so với các hình thức vận tải khác. Củ thể như sau:

+ Hiểu quả của phương thức vận tải hàng không cao, tốc độ khai thác lớn, thời gian vận chuyển nhanh. Trong đó tốc độ vận tải hàng không rất cao, gấp 27 lần so với đường biển và gấp 10 lần so với ô tô và 8 lần so với tàu hỏa.

+ Dịch vụ vận tải hàng không luôn an toàn và đều đặn.

So với các phương thức vận tải khác thì vận tải hàng không ít tổn thất nhất. Nguyên nhân do thời gian vận chuyển ngắn nhất, trang thiết bị phục vụ vận chuyển hiện đại nhất. Máy bay bay ở độ cao 9000m trên tầng điện ly nên không chịu ảnh hưởng của những tác động từ thiên nhiên như sét, mưa bảo trừ những lúc cất cánh và hạ cánh.

  • + Vận tải hàng không cung cấp các dịch vụ có tiêu chuẩn chất lượng cao hơn.

So với các phương thức vận tải khách thì hình thức vận tải hàng không đơn giản hơn về thủ tục, giấy tờ, máy bay thường bay thẳng và ít qua các trạm kiểm tra, kiểm soát.

Xem báo giá tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *