Dịch vụ Hải quan của Velog là nơi đặt việc tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ Hải quan hay có thể gọi là thủ tục hải quan đóng vai trò quan trọng trong thương mại và giao dịch quốc tế.

Việc chuẩn bị tốt có thể giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời tối ưu hóa các hoạt động tài chính và giảm thiểu những tác động về tài chính trong các hoạt động thương mại quốc tế của doanh nghiệp.

1/ Am hiểu về thủ tục Hải quan trong kinh doanh quốc tế.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc thực hiện thủ tục Hải quan trơn tru đối với mỗi doanh nghiệp. Những chuyên gia về thông quan của chúng tôi hiểu rõ về luật, những quy định trong và ngoài nước cũng như những thách thức trong kinh doanh quốc tế. Bằng hiểu biết và kinh nghiệm chuyên môn của mình, Velog mang đến tư vấn hiệu quả giúp khách hàng đưa ra những quyết định sáng suốt, tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa luồng tiền và giữ mức thuế ở mức tối thiểu.

Phòng dịch vụ Hải quan của Velog là nơi luôn đặt việc tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng được đặt lên hàng đầu.

DỊCH VỤ HẢI QUAN

2/ Dịch vụ hải quan

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ Hải quan, Velog đã xây dựng và phát triển những giải pháp chuyên nghiệp cho khách hàng, bao gồm: 

  • Tư vấn luật và quy định về Hải quanphải làm đúng ngay từ ban đầu! Velog hiểu rằng thủ tục Hải quan là mối liên kết trong chuỗi hoạt động kinh doanh quốc tế, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng kể cả khi đã hoàn tất thủ tục Hải quan từ 1-5 năm.
  • Tư vấn về thủ tục miễn thuế: Ở đâu – Khi nào – Ai – Làm thế nào để áp dụng miễn thuế và những ưu đãi thuế khác.
  • Thông quan hàng hóa đối với tất cả các loại hình xuất – nhập khẩu: thương mại, phi thương mại, nhập khẩu cho tài sản cố định, nhập khẩu nguyên liệu cho sản xuất hoặc gia công, tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập. Thông quan nhanh cho các lô hàng khẩn cấp. 
  • Hoàn thuế: hỗ trợ trong các thủ tục hoàn thuế, theo dõi cùng khách hàng cho đến khi khách hàng được hoàn thuế.
  • Dịch vụ hỗ trợ nhân sự: nhân viên của Velog sẽ làm việc tại văn phòng của khách hàng với tư cách là người của khách hàng với sự hỗ trợ sát sao từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Velog. Linh hoạt theo mọi nhu cầu của khách hàng, luôn luôn bảo mật thông tin và giúp khách hàng không còn lo lắng về vấn đề giữ chân nhân sự, lương bổng, bảo hiểm cũng như các chi phí liên quan khác.
  • Làm việc trực tiếp với Hải quan: đối với các dự án quan trọng, nếu khách hàng muốn thảo luận trực tiếp với cán bộ Hải quan về vấn đề của họ, Velog có thể sắp xếp buổi họp chính thức giữa các bên.

​Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí, tối ưu hiệu quả.

Xem báo giá tại đây:

———————–

Velog nhận mua hộ, Order và vận chuyển tất cả các loại mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đảm bảo an toàn, uy tín, nhanh chóng và chi phí cực thấp.

Tải, cài đặt app Velog để đặt những mặt hàng trend ngay hôm nay

———–

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI QUỐC TẾ VELOG

ĐỊA CHỈ: 19 NGUYỄN TRÃI, P. KHƯƠNG TRUNG, Q.THANH XUÂN, TP.HÀ NỘI

DKsudung