Dịch vụ thanh toán hộ hỗ trợ mua hàng Uy tín

dịch vụ thanh toán hộ alipay

Khi thương mại điện tử phát triển, việc đặt hàng và mua hàng quốc tế trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với những khách hàng, chủ shop ở Việt Nam thì không phải ai cũng có thể tự thanh toán qua hình thức này. Hiểu được nhu cầu này dịch vụ thanh toán hộ của Velog Logistics ra đời

Thanh toán hộ là gì?

Đây là một cụm từ gần đây được rất nhiều người tìm hiểu, đặc biệt là những người đang tìm hiểu để kinh doanh với nguồn hàng từ Trung Quốc. Vậy đó là gì?

Thanh toán hộ được hiểu đơn giản là ủy quyền thanh toán hay là nhờ người khác thanh toán số tiền hàng cho mình. Một trong số các ứng dụng thanh toán điện tử phổ biến, quen thuộc của người Trung Quốc là Alipay.

Thanh toán hộ áp dụng cho những tài khoản chưa xác thực danh tính với Alipay. Ví Alipay của người mua chưa xác minh với hệ thống sẽ có những hạn chế nhất định với  tính năng thanh toán. Theo đó, tài khoản của bạn vẫn có thể mua hàng như không thể tự trả tiền. Nếu là người ngoài lãnh thổ Trung Quốc, bạn có thể thanh toán bằng thẻ Visa với phí giao dịch là 3%. Còn 1688.com không hỗ trợ thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế. Chỉ có thể ủy quyền nhờ thanh toán hộ cho một tài khoản đã xác minh danh tính với hệ thông của Alipay.

Hiểu một cách đơn giản, khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) Taobao, Tmall, 1688 người mua sẽ không trực tiếp trả tiền, mà sẽ nhờ bạn bè, người thân, các đơn vị trung gian có cung cấp dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng cho bạn.

Hiện tại, có 2 hình thức thanh toán hộ Alipay khi tự mua hàng trên Taobao hay Tmall và 1688 được áp dụng như sau:

  • Thanh toán hộ trực tiếp số tiền cần trả với nhà cung cấp: Với cách thanh toán hộ Alipay trực tiếp này người mua, chủ shop sẽ liên hệ trực tiếp với công ty cung cấp dịch vụ thanh toán hộ Alipay để tiến hành giao dịch và thanh toán đơn hàng.
  • Thanh toán dạng gửi uỷ quyền thanh toán trên Taobao, 1688, Tmall: Để sử dụng tính năng ủy quyền thanh toán qua Alipay, người mua hàng, chủ shop sẽ trực tiếp mua hàng trên các sàn TMĐT Taobao, 1688. Đến bước thanh toán, người mua sẽ gửi lệnh ủy quyền thanh toán Alipay cho bạn bè, người thân hay đơn vị thứ 3 thông qua tính năng ủy quyền thanh toán trên hệ thống.

Dịch vụ thanh toán hộ là gì và tại sao nên sử dụng?

Dịch vụ thanh toán hộ là giải pháp mà nhà cung cấp giúp người mua hàng giải quyết mọi vướng mắc trong quá trình thanh toán đơn hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc: Taobao, 1688, Tmall… cũng như hỗ trợ thanh toán cho nhà cung cấp tại Trung Quốc.

dịch vụ thanh toán hộ khi mua hàng uy tín
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay

Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ mà không tự mình thanh toán luôn bằng thẻ Visa?

Dưới đây là một vài lý do bạn nên sử dụng tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán hộ:

Đơn giản trong việc thanh toán:

Dịch vụ thanh toán hộ dành cho những tài khoản Alipay chưa được xác minh thông tin cá nhân theo quy định của Alipay. Đối với những người chưa được xác minh danh tính trên Alipay sẽ bị hạn chế các tính năng thanh toán.

Vậy nên để đơn giản hơn trong việc thanh toán khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử nội địa Trung hay giao dịch với người Trung Quốc, bạn nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ.

Bạn sẽ không phải lo lắng trong việc đăng ký tài khoản Alipay như thế nào, làm sao để xác thực tài khoản mà vẫn có thể mua hàng và thanh toán đơn hàng của mình thành công.

Không bị giới hạn hạn mức thanh toán:

Cho dù tài khoản của bạn đã xác thực nhưng khi thanh toán vẫn sẽ bị giới hạn hạn mức. Hạn mức thanh toán 10 vạn/năm (tài khoản hộ chiếu), 20 vạn/năm (tài khoản đã xác thực).

Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, bạn sẽ không phải lo việc bị giới hạn hạn mức thanh toán.

An toàn trong giao dịch:

Khi sử dụng các dịch vụ thanh toán hộ Alipay của các đơn vị cung cấp, bạn sẽ yên tâm hơn và không lo vì không có kinh nghiệm thao tác thanh toán tránh các rủi ro không đáng có làm mất tiền oan.

Chi phí dịch vụ thấp:

Đối với Taobao, sàn thương mại điện tử này hỗ trợ thanh toán bằng thẻ Visa. Nhưng chi phí dịch vụ là 3% thanh toán cho tổ chức Visa quốc tế. Còn đối với các sàn thương mại điện tử nội địa Trung khác đều không hỗ trợ thanh toán bằng thẻ quốc tế.

Vậy nên hình thức thanh toán hộ là hình thức tối ưu, tiện lợi nhất khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử nội địa Trung.

Cam kết của Velog Logistics với Dịch vụ thanh toán hộ qua Alipay

Velog Logistics với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung – Việt. Đã từng thanh toán hộ cho các đơn hàng lớn cho khách hàng trên cả nước.

Chính vì vậy chúng tôi cam kết:

THANH TOAN HO2

————
Velog là đơn vị cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng đầu của loại hình dịch vụ nhập khẩu chính ngạch sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt các loại giấy tờ trên và thông quan hàng hóa an toàn.

Liên hệ ngày với chúng tôi qua hotline  0354.583.583

————–

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI QUỐC TẾ VELOG

ĐỊA CHỈ: 19 NGUYỄN TRÃI, P. KHƯƠNG TRUNG, Q.THANH XUÂN, TP.HÀ NỘI

Xem thêm:

  1. Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Velog
  2. Báo giá dịch vụ vận chuyển NHẬT BẢN – VIỆT NAM
  3. Bảng giá dịch vụ Quảng Châu – BangKok
DKsudung