I/ QUY ĐỊNH THANH TOÁN

– Sau khi khách hàng gửi đơn hàng, nhân viên của Velog sẽ kiểm tra và gọi điện cho khách để đối soát lại đơn hàng thông báo chi phí vận chuyển hàng hóa. ( Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng và chi phí vận chuyển tại App Velog)

Sau khi khách hàng cùng nhân viên velog chốt đơn hàng sẽ tiến hành thanh toán và giao hàng

  • Khách hàng sẽ thanh toán 30% – 70% giá trị đơn hàng ngay sau khi chốt (ký hợp đồng) đơn hàng. (Đối với các đơn nhỏ lẻ dưới 10 triệu đặt cọc 100% giá trị đơn hàng.  Các đơn hàng trên 10 triệu là 70% giá trị đơn hàng)
  • Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng cho khách trong thời gian sớm nhất ( thời gian cụ thể trong hợp đồng). Khi khách hàng nhận được hàng sẽ ký biên bản bàn giao và thanh toán nốt số tiền còn lại của đơn hàng (hợp đồng).

II/ HÌNH THỨC THANH TOÁN

1.THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Quý khách có thể đến bất kỳ phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản của công ty.

2. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG LIFF ĐÔNG PHONG (VELOG.VN)

Quý khách có thể đến Công ty Liff Đông Phong thanh toán tiền trước khi nhận hàng (vui lòng giữ lại các chứng từ để đối chiếu khi cần thiết). Hoặc nhân viên kinh doanh sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu tiền tận nơi.

Hình thức này chỉ áp dụng trong phạm vi nội thành Hà Nội

– Địa chỉ văn phòng: Tầng 5, Tòa nhà 29 Bộ Quốc Phòng, Số 73 ngõ 73 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
– Điện thoại: 0354 583 583 (Mr. Việt)           hoặc          0988 928 671  (Ms. Thúy)