Velog Logistics – những điều bạn chưa biết

Velog logistics - bảng phí dịch vụ

Velog logistics nhận Ký gửi, Order, mua hộ hàng từ trung quốc về Việt Nam. Nhận tư vấn thủ tục Hải quan.

Velog logistics - thủ tục hải quan

Velog Logistics tự hào mang đến những dịch vụ thương mại điện tử toàn diện, thiết kế và tư vấn phù hợp nhu cầu khách hàng. Với các chi nhánh từ Bắc – Trung – Nam, cùng đội ngũ đối tác toàn thế giới. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng cách tổ chức và các công cụ để quản lý tối ưu luồng B2B và B2C. Với các giải pháp của chúng tôi, việc quản lý thương mại điện tử trở nên đơn giản hóa và do đó hệ thống vận hành sẽ giảm chi phí của bạn.

Chuyên gia về hoạt động thương mại và chiến lược kênh chéo

 • Nhận hàng từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, kiểm tra tình trạng hàng hóa, kiểm soát và bảo quản sản phẩm.
 • Bảo quản sản phẩm theo quy định của pháp luật về thuế quan và tiêu thụ đặc biệt và tiến hành các thủ tục hải quan dựa trên khối lượng hàng hóa phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Đóng gói tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của bạn, tôn trọng hình ảnh mà nhãn hiệu của bạn truyền đạt.
 • Tiến hành kiểm tra định kỳ và đột xuất dựa trên các gói hàng đã chuẩn bị.
 • Quản lý và xử lý quá trình trả hàng.
 • Là một tổ chức thích hợp để kiểm soát dòng chảy của kênh đa kênh B2B, B2C và kênh đa kênh.
Velog logistics - thủ tục hải quan
Velog logistics - thủ tục hải quan

Đóng gói hàng hóa

 • Tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ của chúng tôi trong việc thiết kế và phát triển bao bì của bạn.
 • Đóng gói tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng theo hồ sơ người tiêu dùng.

Các tài liệu kèm theo cho đơn đặt hàng

 • Hóa đơn, phiếu giao hàng, phiếu trả hàng,… đẩy đủ thông tin như bạn mong muốn.

Kho hàng

 • Các kho ngoại quan, an toàn được bảo vệ an ninh, với các cơ sở lưu trữ có tường bao quanh chịu sự giám sát bằng video, hệ thống chống trộm và hệ thống báo động, cùng với các biện pháp an ninh lối vào và phòng cháy chữa cháy.
 • Các nhà kho có cấu trúc để lưu trữ các sản phẩm theo loại và các hạn chế về mặt hàng được tổ chức thành các khu vực riêng biệt; khu tập kết cho các sản phẩm giá trị cao của bạn.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Là một trong số ít doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, Velog Logistics mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng.

01. Cam kết về thời gian vận chuyển:

Đội ngũ xe, nhân viên chuyên nghiệp, cùng năng lực chuyên chở lớn sẽ đảm bảo thời gian và tốc độ giao hàng trong 5 – 7 ngày. Đồng thời, hàng hóa luôn ở trong trạng thái an toàn, không mất mát, hư hỏng hay đổ vỡ.

02. Cam kết về chi phí:

Với mong muốn mang đến chủ shop dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng, trong những năm qua Velog Logistics áp dụng mức phí hợp lý giúp các khách dễ dàng tạo sức cạnh tranh khi kinh doanh hàng hóa trên thị trường.

03. Cam kết về chất lượng dịch vụ:

Hệ thống kho bãi rộng lớn phủ khắp Việt Nam và Trung Quốc. Đồng thời, kho bãi có sức chứa lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, nên đảm bảo chất lượng hàng hóa, giảm chi phí lưu kho và hỗ trợ quá trình giao nhận hàng hóa diễn ra liên tục 24/24 giờ.

04. Cam kết bảo hiểm hàng hóa:

Với dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, Velog sẽ bảo vệ hàng hóa của chủ shop luôn an toàn và nguyên vẹn. Bên cạnh đó, cũng cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hàng hóa của bạn bị hư hỏng, mất mát.

VELOG LOGISTICS

AN TÂM – UY TÍN – TIỆN LỢI