Dịch vụ B2B-B2C giải pháp tối ưu nguồn hàng

Dịch vụ B2B-B2C – Cung cấp giải pháp tối ưu nguồn hàng cho doanh nghiệp và cá nhân

Trong bối cảnh thị trường TMĐT tại Đông Nam Á mà đặc biệt là Việt Nam với tốc độ tăng trưởng bứt phá trong những năm qua, Velog ra đời với mong muốn mang lại những giải pháp ưu việt hơn để hỗ trợ người bán tại các thị trường.

Với Velog, bạn chỉ cần ngồi trước máy tính, lựa chọn sản phẩm và đăng bán lên bất kỳ đâu để bắt đầu kinh doanh mà không cần mất vốn đầu tư. Bạn chỉ phải thanh toán tiền hàng và chi phí vận chuyển khi có đơn hàng phát sinh. Phía sau, Velog.vn sẽ thực hiện đầy đủ quy trình chuỗi cung ứng để đưa hàng từ nhà cung cấp đến tận tay người mua của bạn với chi phí và thời gian tối ưu nhất.

dịch vụ b2b-b2c

Để mang đến giải pháp tối ưu về chi phí và thời gian vận chuyển cho người bán ở Việt Nam, Velog.vn đã tập trung vào việc xây dựng chuỗi dịch vụ hoàn thiện thông qua mạng lưới những nhà cung cấp dịch vụ logistics và E-commerce hàng đầu trong khu vực và trên thế giới. 

1. Chuỗi dịch vụ của Velog.vn 

♦   Vận chuyển hàng hoá đa quốc tế – nội địa đa phương thức.
♦   Dịch vụ giao nhận hàng hoá tận nơi.
♦   Nhận gom hàng lẻ đến các cảng trên thế giới.
♦   Dịch vụ thủ tục khai báo hải quan.
♦   Dịch vụ với các đơn hàng mua hộ.
♦   Dịch vụ vận tải đường biển.
♦   Dịch vụ vận tải hàng không.

2. Giải pháp của Velog.vn

Velog.vn không hướng đến việc cung cấp các dịch vụ đơn lẻ mà thay vào đó mang đến những giải pháp góp phần thay đổi và cải tiến quy trình bán hàng hiện tại của người bán tại Việt Nam.

2.1. Giải pháp cho cá nhân (B2C)

Giải pháp Dropshipping đơn lẻ của Velog.vn có thể hỗ trợ bất kỳ cá nhân nào cũng có thể bắt đầu và triển khai việc kinh doanh online ngay lập tức. Thông qua nền tảng Velog.vn, người dùng chỉ cần tìm kiếm sản phẩm phù hợp và đăng bán. Toàn bộ chi phí và thời gian vận chuyển đã được tối ưu qua Velog. Như vậy, người bán mới không còn rủi ro phải nhập sản phẩm số lượng lớn về bán nữa mà có thể tham gia vào môi trường bán hàng bất kỳ lúc nào.

Đối với những cá nhân đã có sản lượng tốt, Velog.vn mang đến một giải pháp toàn diện từ nguồn hàng đến khi người mua nhận hàng tận tay. Người bán có thể theo dõi và xử lý toàn quy trình, kể cả quản lý dòng tiền thu hộ (doanh thu thực tế) trên một hệ thống thống nhất. Điều này giúp họ quản lý nguồn vốn và chi phí tốt hơn, từ đó là tiền đề cho việc tiếp tục mở rộng kinh doanh.

2.2. Giải pháp cho doanh nghiệp (B2B)

Để cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp, Velog.vn đã nghiên cứu những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải để có thể đưa ra giải pháp toàn diện nhất, như:

– Tìm kiếm nhà sản xuất uy tín, đảm bảo: Các doanh nghiệp thường quan tâm đến việc xây dựng các dòng sản phẩm riêng, với số lượng rất lớn. Vì vậy, việc đảm bảo nhà cung cấp phải uy tín và sản phẩm chất lượng là tối quan trọng

– Rắc rối trong thủ tục, thuế quan: Loại bỏ những rắc rối trong thủ tục thuế quan có thể giúp cho doanh nghiêp giảm thiểu rất nhiều chi phí hoặc rủi ro không đáng có trong quá trình nhập khẩu.

-Tối ưu quy trình vận chuyển và xử lý đơn hàng: Giảm thiểu nhân lực và công sức quản lý khi mở rộng phát triển nhằm tối ưu quy trình cũng là một trong những mong muốn hàng đầu của doanh nghiệp.

Thực tế, cả 3 bài toán này đều có thể xử lý triệt để thông qua nền tảng app Velog.vn. Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp một gói giải pháp tổng thể bao gồm Tìm kiếm nhà cung cấp, nhập khẩu, thông quan chính ngạch, lưu kho và vận chuyển. Khi doanh nghiệp cần phát triển một dòng sản phẩm mới, giải pháp của Velog.vn có thể hỗ trợ thực hiện đầy đủ quy trình này với chi phí tối ưu được ước tính chỉ bằng 30-40% cách làm truyền thống.

3. Liên hệ với Velog ngay hôm nay!

Velog luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ người bán mọi lúc, mọi nơi. Mọi câu hỏi/thắc mắc/yêu cầu tư vấn và báo giá có liên quan, vui lòng liên hệ:  contact@velog.vn
Hãy cùng Velog.vn bán hàng xuyên biên giới ngay!