Mẹo Order Hàng Nội Địa Trung Quốc Cực Dễ

Hàng nội địa Trung Quốc được nhiều người dùng chọn lựa sử dụng bởi có chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Tuy nhiên, hàng nội địa thường bị hạn chế khi bán ra bên ngoài thị trường Trung Quốc. Vậy làm thế nào để order hàng nội địa Trung Quốc về Việt Nam?

Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn một số mẹo nhỏ để đặt hàng nội địa Trung.

Order Hàng Nội Địa Trung Quốc

1/ Tìm Hiểu Hàng Nội Địa Trung Quốc  

Trước khi tìm hiểu cách order hàng nội địa Trung Quốc bạn cần biết hàng nội địa Trung Quốc là gì. Đây là các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng người dân trong nước. Đồ nội địa Trung Quốc không thuộc danh mục hàng hóa xuất khẩu sang nước ngoài.

Hàng nội địa Trung Quốc thường có giá rẻ và chất lượng khá tốt. Do vậy mà nhiều người nước ngoài trong đó có người Việt yêu thích chọn mua.

2/ Order Hàng Nội Địa Trung Quốc Ở Đâu?

Có khá nhiều cách để bạn đặt mua hàng nội địa Trung Quốc như sau: 

  • Đến trực tiếp Trung Quốc để mua hàng. Cách thức này có ưu điểm sẽ mua được hàng chất lượng, kiểm tra trực tiếp và dễ thương lượng giá. Tuy nhiên chi phí đi lại khá cao, cân có kinh nghiệm và vốn lớn.
  • Nhờ người quen tại Trung Quốc mua hộ hàng hóa và mang về Việt Nam. 
  • Order hàng nội địa trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,…
Order Hang Noi Dia Trung Quoc1

3/ Hướng Dẫn Order Hàng Nội Địa Trung Quốc Hiệu Quả

Để đặt mua hàng hóa nội địa Trung Quốc bạn có thể chọn cách tự order hàng hoặc thông qua dịch vụ trung gian. Cụ thể các mẹo để đặt hàng nội địa Trung như sau: 

4/ Tự Mua Hàng Nội Địa Trung Quốc

 Việc tự mình đặt hàng nội địa Trung có ưu thế là chủ động. Tuy nhiên hạn chế là khó khăn khi thanh toán, cần có thẻ visa hoặc Alipay. Ngoài ra, bạn cần phải có địa chỉ hoặc kho ở Trung Quốc để nhận sản phẩm để gửi về Việt Nam.

Cách tự order hàng nội địa Trung thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm trên các trang thương mại điện tử thông qua từ khóa tiếng Trung, hình ảnh.
  • Bước 2: Đưa sản phẩm mình cần mua vào giỏ hàng và thanh toán. Lưu ý cần 

chọn đúng các thông tin về màu sắc, kích thước, số lượng, kiểu dáng…  

  • Bước 3: Nhận hàng hóa ở kho tại Trung Quốc và thực hiện vận chuyển về Việt Nam. Lưu ý hàng hóa nội địa Trung không thể vận chuyển thẳng về Việt Nam và cần có kho tại Trung Quốc trung chuyển.

5/ Sử Dụng Dịch Vụ Order Và Vận Chuyển Hàng Nội Địa Uy Tín Tại Velog

Hiện nay nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng dịch vụ order – vận chuyển hàng nội địa Trung chuyên nghiệp của Velog. Lý do bởi khách hàng sẽ hạn chế được  nhiều rủi ro không đáng có. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình. Chất lượng hàng hóa được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Các bước mua hàng nội địa Trung Quốc thông qua Velog như sau:

  • Bước 1: Tìm và gửi hình ảnh, link sản phẩm muốn mua cho Velog.
  • Bước 2: Xác nhận lại đơn hàng.
  • Bước 3: Thanh toán đơn hàng cho Velog theo quy định.
  • Bước 4: Nhận hàng nội địa Trung Quốc đã order tại Việt Nam theo thời gian thỏa thuận. Mọi thủ tục sẽ được nhân viên của Velog hỗ trợ chu đáo và tận tình. Khách hàng không mất quá nhiều thời gian và công sức khi đặt mua hàng nội địa trung.

Trên đây là các mẹo order hàng nội địa Trung Quốc hữu ích mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc. Mỗi cách đặt hàng nội địa Trung có những điểm nổi bật riêng để bạn chọn lựa. Vui lòng liên hệ với Velog theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể.

Admin

———————–

Velog nhận mua hộ, Order và vận chuyển tất cả các loại mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đảm bảo an toàn, uy tín, nhanh chóng và chi phí cực thấp.

Tải, cài đặt app Velog để đặt những mặt hàng trend ngay hôm nay

———–

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI QUỐC TẾ VELOG

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Trãi, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

DKsudung