Ngày Sale cả thế giới tại sao lại là 12/12

Đối với các tín đồ mua sắm chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với các ngày sale như 11/11, Black Friday, ngày siêu mua sắm 9/9, Lễ hội mua sắm 10/10,…Và khi nhắc đến những ngày hội mua sắm đáng được mong chờ nhất trong năm thì không thể không kể đến ngày 12/12. Vậy rốt cuộc ngày 12/12 là ngày gì mà mọi người lại thi nhau ồ ạt mua sắm đến như vậy? Hãy cùng Velog tìm hiểu nhé!

12/12 sale bùng nổ

1/ 𝐒𝐮̛̣ 𝐫𝐚 đ𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟏𝟐

Ngày 12/12 được bắt nguồn từ Trung Quốc với tên gọi là Shuangshier. Sự ra đời của ngày 12/12 chính là sự bù đắp sau ngày hội săn sale lớn nhất thế giới 11/11 dành cho các tín đồ mua sắm khi mà họ bỏ lỡ những cơ hội săn sale những món hàng đợt trước. Không những thế 12/12 cũng là thời điểm cuối năm, gần với những dịp lễ lớn nên nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của mọi người lại đã cao lại càng tăng cao hơn nữa khi xuất hiện đợt giảm giá sâu với quy mô lớn.

2/ 𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟏𝟐 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐯𝐢́ 𝐥𝐚̀ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐬𝐚𝐥𝐞 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 ?

Ngày 12.12 cũng như là ngày sale cuối cùng trong năm, là dịp các doanh nghiệp tổng kết và thu hồi vốn. Chính vì thế các doanh nghiệp chơi lớn,sale hết sức mình các mặt hàng, sản phẩm, tổ chức các chương trình giảm giá sâu cùng các khuyến mãi, ưu đãi ngập tràn.

3/ 𝐋𝐚̀𝐦 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨 đ𝐞̂̉ 𝐬𝐚̆𝐧 𝐒𝐚𝐥𝐞 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐭 đ𝐞̂̉ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟐/𝟏𝟐 ?

Để có thể săn Sale được hiệu quả nhất trong dịp 12/12, điều quan trọng bạn cần chuẩn bị đó là xác định được món đồ mình cần mua, các chương trình giảm giá đối với những món đồ đó cũng như nắm bắt chắc chắn được thời điểm diễn ra chương trình khuyến mại để có thể nhanh tay đặt mua hàng thành công (vì các sản phẩm giảm giá này đều có giới hạn về số lượng, nên nếu không nhanh tay thì cơ hội mua được sản phẩm sẽ rơi ngay vào tay người khác).

Đối với các tín đồ mua sắm chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với các ngày 11/11, Black Friday, ngày siêu mua sắm 9/9, Lễ hội mua sắm 10/10,… Và khi nhắc đến những ngày hội mua sắm đáng được mong chờ nhất trong năm thì không thể không kể đến ngày 12/12.

———————–

Velog nhận mua hộ, Order và vận chuyển tất cả các loại mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đảm bảo an toàn, uy tín, nhanh chóng và chi phí cực thấp.

Tải, cài đặt app Velog để đặt những mặt hàng trend ngay hôm nay

———–

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI QUỐC TẾ VELOG

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Trãi, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

DKsudung