Nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép hàng khối về Việt Nam

Bạn cần vận chuyển hàng lẻ hàng ghép ở nước ngoài về Việt Nam nhưng không biết tìm đơn vị vận chuyển nào. Đừng quá lo lắng, hãy đến với công ty cổ phần vận tải quốc tế Velog. Chúng tôi là một công ty vận chuyển có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng lẻ hàng ghép của quý khách hàng.

Chỉ cần là quý khách có hàng cần gửi. Dù là hàng lẻ chúng tôi đều nhận vận chuyển. Chúng tôi sẽ có những phương án ghép hàng cho khách hàng. Vừa giúp khách hàng này vừa giúp khách hàng kia nhanh chóng.

vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

1. Cách tính phí vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Tại Velog, giá cước vận chuyển hàng lẻ được tính theo nhiều cách, tùy thuộc vào tính chất hàng hóa:

Nhóm hàng nặng: ít chiếm diện tích xe, hàng gọn gàng, nặng. Và có thể bốc xếp dễ dàng, cước tính theo khối lượng.(tấn, kg)

Nhóm hàng nhẹ: nhẹ nhưng chiếm diện tích xe, bốc xếp dễ dàng, cước tính theo mét khối (m3)

Nhóm hàng cồng kềnh: vừa chiếm diện tích xe, vừa nặng, và khó bốc xếp. Thường sử dụng xe cẩu hay xe nâng để đưa hàng lên xuống. Cước tính theo công thức quy đổi hàng đường bộ.

2. Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép theo các loại

** Ghép hàng xe tải theo kiện: Khách hàng cần gửi hàng đơn lẻ theo kiện hàng, thùng hàng hàng về Việt Nam. Cần ghép hàng xe tải chở hàng, trước khi khách hàng gửi qua kho cần liên hệ trước Velog để được báo giá vận chuyển. Những đơn hàng lẻ gửi theo kiện, thùng,…khách hàng lưu ý kích thước cân nặng, số lượng để được báo giá chính xác.

** Ghép hàng xe tải theo đoạn xe: Hàng hóa cần ghép có kích thước dài hoặc hàng cồng kềnh hoặc số lượng nhiều cần ghép xe tải tiết kiệm chi phí vận chuyển. Bạn cần báo cho chúng tôi biết mặt hàng cần chuyển, kích thước, địa điểm giao nhận hàng. Chúng tôi biết trước sắp xếp khoảng trống xe vận chuyển hàng cho thuận tiện.

Không chỉ sử dụng xe tải chở hàng ghép mà chúng tôi còn sử dụng xe container chở hàng ghép. Chính vì vậy, việc ghép hàng theo kiện hay theo đoạn xe đều thích hợp đi xe lớn tiết kiệm kinh phí.

3. Cách đóng gói hàng hóa an toàn hiệu quả

Đối với hàng nhỏ lẻ, chúng tôi cho đóng thùng hoặc quấn màng co xung quanh. Để giữ hàng hóa của quý khách được cố định, không bị xê dịch và không bị thấm nước trong quá trình vận chuyển. Đối với những hàng dễ vỡ hoặc hàng có giá trị cao chúng tôi tư vấn cho khách hàng nên đóng thùng gỗ. Bên trong thùng gỗ sẽ được chèn lót túi hơi, mút xốp, màng bong bóng để đảm bảo hàng không bị hư hỏng.

————–

Velog nhận ký gửi, mua hàng hộ, Order và vận chuyển tất cả các loại mặt hàng từ nước ngoài về Việt Nam, đảm bảo an toàn, uy tín, nhanh chóng và chi phí phù hợp.

Tải, cài đặt app Velog để đặt những mặt hàng trend ngay hôm nay

Liên hệ với Velog ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí – Hotline: 0354 583 583

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI QUỐC TẾ VELOG

ĐỊA CHỈ: 19 NGUYỄN TRÃI, P. KHƯƠNG TRUNG, Q.THANH XUÂN, TP.HÀ NỘI

Xem thêm:

  1. Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Velog
  2. Báo giá dịch vụ vận chuyển NHẬT BẢN – VIỆT NAM
  3. Bảng giá dịch vụ Quảng Châu – BangKok
DKsudung