19+ shop đồ gia dụng uy tín trên taobao và 1688

Các mẫu đồ gia dụng Trung Quốc luôn được nhiều người Việt săn đón bởi mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, nhiều công dụng, tính năng độc đáo cùng giá thành rẻ, độ bền và chất lượng. Tuy vậy, không phải shop order trên Taobao và 1688 nào cũng uy tín và chất lượng.

đồ gia dụng

Từ đồ gia dụng nhà bếp, nhà tắm, kệ, đồ dùng thông minh như: móc treo quần áo, hộp đựng giấy, bọc điều khiển, nồi lẩu, cốc chén, nồi cơm điện, cặp lồng hâm nóng, túi đựng đồ mỹ phẩm, … Nếu bạn chưa tìm được shop uy tín trên Taobao hay 1688 để nhập hàng, cùng Velog tham khảo một số shop gia dụng sau đây nhé:

đồ gia dụng Taobao

Shop đồ gia dụng 1688:

đồ gia dụng Taobao

Shop đồ gia dụng Taobao: 

Trên đây là 19+ Shop bán đồ gia dụng trên Tabao 1688. Hi vọng bạn có thể tìm được những nguồn hàng ưng ý và mua bán, trao đổi hàng hóa thuận tiện khi kinh doanh từ những trang này.

Velog là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi, Order hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ với Velog đảm bảo uy tín, minh bạch.

  • Giá cước vận chuyển hợp lý:  
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Velog sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu chính ngạch.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Velog.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 3-5 ngày làm việc về Hà Nội, kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam.
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Velog luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch.

Admin

———————–

Velog nhận mua hộ, Order và vận chuyển tất cả các loại mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đảm bảo an toàn, uy tín, nhanh chóng và chi phí cực thấp.

Tải, cài đặt app Velog để đặt những mặt hàng trend ngay hôm nay

———–

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI QUỐC TẾ VELOG

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Trãi, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

DKsudung