Kinh nghiệm nhập hàng trung quốc cho người mới bắt đầu

Nhập hàng Trung Quốc bằng hình thức order online sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian lẫn công sức đi lại để trực tiếp đánh hàng.

Trong bài viết này Velog sẽ chia sẻ một số kinh nghiệp nhập hàng trung quốc cho người mới bắt đầu.

nhập hàng Trung Quốc

1/ Tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm trước khi nhập hàng Trung Quốc.

Để biết rằng liệu hàng hóa mà bạn đang định mua có chất lượng hay không, bạn nên tham khảo hệ thống đánh giá trên Taobao, 1688 của những người mua hàng trước đó, hoặc có thể thông qua các công ty dịch vụ vận chuyển.

Cách chọn shop uy tín trên Taobao:

2/ Thương lượng với nhà cung cấp

Trước khi mua hàng thì bạn nên trao đổi trước với nhà cung cấp về sản phẩm và giá thành bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể xin nhà cung cấp hình ảnh thật và video sản phẩm. Nếu dự định nhập số lượng lớn, bạn hãy đề nghị được mua trước một sản phẩm mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm.

3/ Gom mua chung

Nếu bạn muốn mua hàng giá rẻ, thì tốt nhất nên gom mua chung. Do các nhà cung cấp sẽ thường đưa ra một mốc số lượng sản phẩm cụ thể để giảm giá hàng hóa. Bạn có thể gom mua chung từ bạn bè, người thân hoặc các hội nhóm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau khi đã gom đủ số lượng, bạn nên thu trước tiền cọc để không gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.

4/ Săn Sale mua hàng để được giá rẻ

Taobao thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi, giảm giá các sản phẩm vào các dịp lễ tết. Một số các dịp sale lớn trên Taobao có thể kể đến như ngày 8/3, ngày 01/5, ngày 01/6, tết Trung thu, Quốc khánh Trung Quốc vào đầu tháng 10, ngày 11/11, 12/12,… Các nhà cung cấp sẽ tranh thủ dịp này giảm giá sâu để kích cầu mua sắm nên bạn có thể nhanh tay săn sale. Và bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm với mức giá rẻ sập sàn.

5/ Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng TQ chuyên nghiệp

Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng là cực kỳ quan trọng. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị vận chuyển đã có kinh nghiệm, có quy trình làm việc chuyên nghiệp, hệ thống quản lý đơn hàng minh bạch cùng chính sách đặt hàng & vận chuyển rõ ràng. Bên cạnh đó, phí cước tối ưu cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển.

Trên đây là một số kinh nghiệm đặt hàng do Velog chia sẻ. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp Quý khách tìm được sản phẩm ưng ý với giá cả tối ưu. Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì khi tìm kiếm và đặt hàng, Quý khách hãy liên hệ ngay với nhân viên Velog để được hỗ trợ.

Liên hệ đặt hàng và vận chuyển: Velog 0354.583.583

  • Dịch vụ đặt hàng và vận chuyển Trung – Việt
  • Phí dịch vụ chỉ từ 1%
  • Hệ thống kho bãi chính chủ hiện đại
  • Hệ thống website & app thuận tiện theo dõi đơn hàng.
  • Velog nhận ký gửi hàng hóa từ hàng lẻ đến số lượng lớn. Vận chuyển càng nhiều, giá càng rẻ!

——

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI QUỐC TẾ VELOG

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Trãi, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

DKsudung