Vận chuyển xuyên biên giới – Cơ hội tiếp cận nguồn hàng đa dạng

Chủ shop online Việt Nam có thể nhập hàng nước ngoài hoặc xuất khẩu sản phẩm nội địa, chạm đến các tệp khách hàng quốc tế, nhờ dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới.

Từ sau đại dịch, nhu cầu tiêu dùng sản phẩm chất lượng ngày càng gia tăng. Không chỉ các thương hiệu trong nước mà cả quốc tế cũng dần được ưa chuộng. Người dùng cũng có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm đa dạng hơn từ các nhà sản xuất nước ngoài.

Tại Việt Nam, để sắm sửa những sản phẩm nguồn gốc nước ngoài, nhưng chưa được phân phối chính thức, thường sẽ gặp các vấn đề vận chuyển và thanh toán. Thời gian giao vận, thủ tục thanh toán, nhận hàng cũng gặp không ít vấn đề. Đây cũng là một trong những lý do thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử xuyên biên giới.

Hiện nay, nếu muốn mua sản phẩm từ một thương hiệu hay shop quốc tế, người dùng có thể vào thẳng sàn thương mại điện tử có liên kết quốc tế như Amazon, Ebay, Alibaba… và tiến hành mua hàng chỉ với vài bước đơn giản. Làn sóng mua sắm online từ shop nước ngoài đã góp phần tác động lên ngành logistics.

vận chuyển xuyên biên giới

Bên cạnh hoàn thiện mạng lưới vận chuyển, Velog còn tích hợp các dịch vụ khai báo hải quan tại cửa khẩu, giao hàng tận tay người nhận và quản lý bán hàng cho người mua, chủ shop. Chỉ cần đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ, Velog sẽ đứng ra giải quyết hết các phân đoạn trên.

Cá khách hàng chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới của Velog vì được tư vấn kỹ về phương án cho từng lô hàng.

Chủ shop phụ kiện điện thoại, cho biết nguồn hàng phụ kiện từ Trung Quốc rất phong phú. Nhưng do hạn chế ngôn ngữ, địa lý, anh khó tiếp cận các kênh bán online trực tiếp từ nước ngoài.

Khi được giới thiệu về dịch vụ của Velog, anh nhận thấy thao tác nhập hàng trực tuyến khá đơn giản. Từ đó, chủ shop này chọn gắn bó với giải pháp vận chuyển xuyên biên giới của đơn vị nhờ khả năng kết nối trực tiếp với nhiều sàn thương mại điện tử lớn như Alibaba, Taobao, 1688…

Ngoài các lợi thế trên, vẫn tồn tại không ít trở ngại khi các shop online trong nước liên kết với sàn quốc tế. Nền tảng thương mại điện tử nước ngoài chỉ chịu trách nhiệm giao hàng đến cửa khẩu Việt Nam. Rủi ro về thủ tục, phát sinh thuế, phí trong quá trình thông quan hàng hóa người mua hoặc nhập hàng phải tự giải quyết.

Để tránh những rủi ro không đáng có như trên, Velog đã triển khai thêm dịch vụ hỗ trợ khai báo hải quan. Qua đó, các shop online Việt Nam có thể yên tâm nhập hàng và giảm bớt các bước tự xử lý thủ tục.

Dịch vụ hỗ trợ của vận chuyển Velog đã giúp mang đến cơ hội tiếp cận nguồn hàng đa dạng cho các shop online trong nước. Đồng thời, với các dịch vụ hỗ trợ về thủ tục, họ có điều kiện xuất khẩu sản phẩm ra các nước ngoài, mở rộng kinh doanh xuyên biên giới hiệu quả và an toàn hơn.

Admin

———————–

Velog nhận mua hộ, Order và vận chuyển tất cả các loại mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đảm bảo an toàn, uy tín, nhanh chóng và chi phí cực thấp.

Tải, cài đặt app Velog để đặt những mặt hàng trend ngay hôm nay

———–

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI QUỐC TẾ VELOG

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Trãi, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

DKsudung